top of page
PROUDLY AT YOUR SERVICE SINCE 1938
geetha hotels since 1938 logo
Pure Vegetarian Restaurant
Traditional
பாரம்பரிய சைவ உணவகம்
கோவை பாரம்பரிய சுவையின் சிறப்பு
geetha-hotels-since1938-old-picture-cbe-near-railway-station
GEETHA HOTELS SINCE 1938

Our Awards

geetha hotels-Radio City Award
tripadvisor-geetha-hotels-cbe-near-railway-station
the-hindu_edited
dinamalar-kovai
dinamalar-chennai
Pure veg restaurants near Railway Station | Best veg meals in coimbatore | Top veg restaurant in Cbe

BEST VEG RESTAURANT IN COIMBATORE

Radio City Award - நம்ம ஊரு நம்ம சோறு

REVIEWS FOR YOUR VIEW

geetha hotels coimbatore

FOOD MENU

BREAKFAST / DINNER MENU LIST

LUNCH AFTERNOON / NIGHT

ஆப்பம் ( 2 )

ஆப்பம் ( 1 )

இட்லி

வடை

பொங்கல்

கிச்சடி

பூரி ( 2 )

பூரி ( 1 )

கோதுமை ரவா உப்புமா

ரோஸ்ட்

நெய் ரோஸ்ட்

ஆனியன் ரோஸ்ட்

ஆனியன் பொடி ரோஸ்ட்

ஊத்தாப்பம்

மசால் ரோஸ்ட்

ரவா ரோஸ்ட்

நெய் ரவா ரோஸ்ட்

நெய் மசால் ரோஸ்ட்

நெய் ஊத்தாப்பம்

நெய் ஆனியன் ரோஸ்ட்

நெய் ஆனியன்ஊத்தப்பம்

பொடி ரோஸ்ட்

நெய் பொடி ரோஸ்ட்

பெப்பர் இட்லி

பொடி  இட்லி

மினி வடை

நெய் ஆனியன் ரவா ரோஸ்ட்

நெய் ரவா மசால் ரோஸ்ட்

ஆனியன் ரவா ரோஸ்ட்

ரவா மசால் ரோஸ்ட்

ஆனியன் ஊத்தாப்பம்

பொடி ஊத்தாப்பம்

நெய் பொடி ஊத்தாப்பம்

ஆனியன் பொடி ஊத்தாப்பம்

கொலுக்கட்டை (செட்)

கொலுக்கட்டை (ஒன்று)

பூங்கார் இட்லி

பூங்கார் ரோஸ்ட்

ராகி ரோஸ்ட்

சோளம்  ரோஸ்ட்

கம்பு ரோஸ்ட்

வாழைப்பூ  ரோஸ்ட்

காலிஃளார் ரோஸ்ட்

அடை அவியல்

சிறுதானிய பொங்கல்

பஜ்ஜி

பரோட்டா (கோதுமை)

சின்ன வெங்காயம்ஊத்தாப்பம்

சிறுதானிய சப்பாத்தி

மினி உளுந்து வடை

சேமியா கிச்சடி

சிறுதானிய கிச்சடி

 

இடியாப்பம்

புதினா பொடி ரோஸ்ட்

கருவேப்பில்லை பொடி ரோஸ்ட்

சாம்பார் வடை

தக்காளி ஊத்தாப்பம்

கேரட் ஊத்தாப்பம்

பஞ்சவர்ண  ஊத்தாப்பம்

சின்ன வெங்காயம் நெய் பொடி  ஊத்தாப்பம்

சின்ன வெங்காயம் நெய் ஊத்தாப்பம்

சேவை

கொத்து  பரோட்டா

கொத்து சப்பாத்தி

குழிப்பணியாரம் (6 Pcs)

தக்காளி சேவை

வெண்ணெய் ஆப்பம் (2 Pc)

வெண்ணெய் ஆப்பம்  (1 Pc)

வெண்ணெய் ரோஸ்ட்

வெண்ணெய் ஊத்தாப்பம்

உருளைக்கிழங்கு பரோட்டா

வெண்ணெய்  பொடி  சேவை

பூண்டு பொடி சேவை

லெமன்  சேவை

சில்லி இட்லி

சில்லி பரோட்டா

சின்ன வெங்காயம் பொடி ஊத்தாப்பம் 

வெஜ்  ஊத்தாப்பம்

காளான்  ரோஸ்ட்

தேங்காய் பொடி ரோஸ்ட்

காளிபிளவர் ரோஸ்ட் 

வாழைப்பூ ரோஸ்ட்

வாழைப்பூ  மாசால் ரோஸ்ட்

சிறுதானிய ரவா ரோஸ்ட்

நவதானிய ரோஸ்ட்

ராகி ரவா ரோஸ்ட்

பன்னீர் ரோஸ்ட்

கோதுமை தோசை

ராகி தோசை

ராகி பொடி  தோசை

ராகி நெய் தோசை

பாசிப்பயிறு தோசை

பாசிப்பயிறு பொடி  தோசை

பாசிப்பயிறு நெய் தோசை

Aappam  (2 Nos)

Aappam  (1 No)

Idli

Dal Vadai

Pongal

Rava Kichadi

Poori  (2 Nos)

Poori  (1 Nos)

Wheat Rava Uppuma

Plain Roast

Ghee Roast

Onion Roast

Onion Podi Roast

Uthappam

Masal Roast

Rava Roast

Ghee Rava Roast

Ghee Masal Roast

Ghee Uthappam

Ghee Onion Roast

Ghee Onion  Uthappam

Podi Roast

Ghee Podi Roast

Pepper Idli

Podi Idli

Mini Vadai

Ghee Onion Rava Roast

Ghee Rava Masal

Onion Rava Roast

Rava Masal Roast

Onion Uthappam

Podi  Uthappam

Ghee Podi Uthappam

Onion Podi

Uthappam

Kolukattai Set

Kolukattai Single

Poongar Idli

Poongar Roast

Ragi (Finger Millet) Roast

Cholam (Maize) Roast

Kambu(Millet) Roast

Banana Flower Roast

Califlower Roast

Adai Aviyal

Millets Pongal

Bajji

Parotta (Wheat)

 

Small Onion Uthappam

Millets Chappathi

Mini Ulundhu vadai

 

Vermicelli kichadi

Millets kichadi

 

Idiyappam

Mind podi Roast

Curryleaves podi Roast

 

Sambar Vadai

Tomato Uthappam

Carrot Uthappam

Panjavarana Uthappam

 

Small Onion Ghee

podi Uthappam

Small Onion Ghee

Uthappam

Sevai

Kothu Parrota

Kothu Chappathi

Kuli Paniyaram (6 Pcs)

Tomato sevai

Butter Aappam(2 Ps)

Butter Aappam(1 Ps)

Butter Roast

Butter Uthappam

Aloo Paratha

Butter Podi Sevai

Garlic Podi Sevai

Lemon Sevai

Chilli Idli

Chilli Paratha

Small Onion Podi

Uthappam

Veg. Uthappam

Mushroom Roast

Desiccated Coconut Roast

Califlower Roast

Banana flower Roast

Bananaflower Masal Roast

Millets Rava Roast

Grains Roast

Ragi Rava Roast

Paneer Roast

Wheat Dosai

Ragi Roast

Ragi Podi Dosai

Ragi Ghee Dosai

Moongdal Dosai

Moongdal Podi Dosai

Moongdal Ghee Dosai

50.00

25.00

16.00

22.00

60.00

55.00

70.00

35.00

55.00

57.00

75.00

65.00

70.00

57.00

65.00

60.00

80.00

85.00

70.00

70.00

70.00

60.00

80.00

56.00

52.00

17.00

77.00

90.00

70.00

75.00

60.00

60.00

75.00

 

65.00

45.00

23.00

18.00

57.00

60.00

60.00

60.00

60.00

65.00

60.00

55.00

10.00

40.00

 

70.00

30.00

15.00

 

58.00

55.00

 

37.00

65.00

 

78.00

 

 

40.00

60.00

60.00

75.00

 

85.00

 

 

80.00

55.00

75.00

75.00

45.00

55.00

66.00

33.00

80.00

80.00

55.00

65.00

60.00

55.00

56.00

75.00

75.00

65.00

70.00

65.00

65.00

60.00

70.00

70.00

60.00

65.00

70.00

50.00

60.00

65.00

75.00

60.00

65.00

75.00

75.00

சாப்பாடு

பார்சல் சாப்பாடு

சில்ட்ரன்ஸ் 

கேரியர்

வெரைட்டி

பருப்பு வடை

தயிர் சாதம்

சப்பாத்தி (1 No)

எக்ஸ்ட்ரா

அப்பளம்

தயிர் அல்லது மோர்

இலை

வெஜ் பிரைடு ரைஸ்

வெஜ் நூடுல்ஸ்

பாயாசம்

வெஜ் பிரியாணி

காளான் பிரியாணி

கேரளா சாப்பாடு

சாதம்

வெஜ் சமோசா

தயிர் வடை

பருப்பு நெய்

DRINKS MENU

டீ 

காபி

பால்

பாதாம் பால்

சுக்கு பால்

மிளகு பால்

பனங்கற்கண்டு பால்

வர காபி /டீ

நாட்டுச்சர்க்கரை டீ

நாட்டுச்சர்க்கரை காபி

நாட்டுச்சர்க்கரை பால்

சுக்கு காபி

லெமன் டீ

புதினா டீ

பார்சல் டீ

பார்சல் காபி

SWEETS MENU

லட்டு

நாட்டுச்சர்க்கரை லட்டு

நெய் மைசூர்பா

கோதுமை ஹல்வா

தேங்காய் பர்பி

நாட்டுச்சர்க்கரை

தேங்காய் பர்பி

ஜாமூன்

கருப்பட்டி கடலை

உருண்டை

பால்  லட்டு

பேரீச்சம்பழம்  லட்டு

கருப்பட்டி தேங்காய் பர்பி

பாதாம்  அல்வா

மோத்தி லட்டு

கேரட் தேங்காய் பர்பி

முந்திரி கேக்

நாட்டுச்சர்க்கரை எள்ளு

உருண்டை

ரவா  லட்டு

கோதுமை பாதுஷா

கலாக்கந்

பொட்டுக்கடலை

உருண்டை

ஜிலேபி

மக்கன்  பேடா

பால் கேக்

அதிரசம்

உளுந்து உருண்டை

சத்துமாவு உருண்டை

ட்ரை  ஜாமூன்

SNACKS MENU

மிச்சர்

கார பூந்தி

கார சேவு

பட்டாணி சேவு

கார்ன் மிச்சர்

முறுக்கு

ரிப்பன் பக்கோடா

கார கடலை

ஓமப்பொடி

உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்

நேந்திரம் சிப்ஸ்

மரவள்ளி சிப்ஸ்

ராகி மிச்சர்

பாம்பே மிச்சர்

ராகி முறுக்கு

உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்

கார பொறி

மெது பக்கோடா

ராகி பக்கோடா

முழு முந்திரி

Full Meal

Parcel Meal

Children Meal

Carrier Meal

Variety Rice

Dhal Vadai

Curd Rice

Chappathi ( 1 No)

Extra

Appalam

Curd  Or  Butter Milk

Banana Leaf

Veg Fried Rice

Veg Noodles

Payasam

Veg Briyani

Mushroom Briyani

Kerela Meals

Plain Rice

Veg Samosa

Curd Vadai

Dhal  Ghee

Tea

Coffee

Milk

Badam Milk

Dry Ginger Milk

Milagu Milk ( Pepper)

Palm Sugar Milk

Tea/ Coffee Without Milk

Nattusakkarai Tea

Nattusakkarai Coffee

Nattusakkarai Milk

Dry Ginger Coffee

Lemon Tea

Mind Tea

Parcel Tea

Parcel Coffee

Laddu

Nattusakkarai Laddu

Ghee Mysoorpa

Wheat Halwa

Coconut Burfi

 

Nattusakkarai Coconut

Burfi

 

Jaamun

Karupatti Peanut Ball

Milk Laddu

Dates Laddu

Karupatti Coconut Burfi

Almond Halwa

Mothi Laddu

Carrot Coconut Burfi

Cashew Cake

 

 

Nattusakkarai Sesame

Ball

 

Rava Laddu

Wheat Bhadusa

Kalakand

Roasted Gram Ball

Jalebi

Makhan Beda

Milk Cake

Adhirasam

Urad Dal Ball

Healthmix Ball

Dry Jaamun

Mixture

Karam Poonthi

Karam Sevu

Pattani Sevu

Corn Mixture

Murukku

Ribbon Pakkoda

Karam Kadalai

Oma Podi

Potato Chips ( Pepper )

Nendhiram

Tapioca Chips

Ragi Mixture

Bombay Mixture

Ragi Murukku

Potato Chips ( Chilly )

Karam Pori

Medhu Pakkoda

Ragi Pakkoda

Whole Munthiri

90.00

100.00

55.00

90.00

50.00

6.00

50.00

30.00

20.00

6.00

10.00

8.00

85.00

85.00

16.00

60.00

65.00

250.00

50.00

20.00

38.00

23.00

20.00

28.00

23.00

42.00

35.00

31.00

35.00

15.00

20.00

28.00

23.00

15.00

23.00

22.00

25.00

35.00

400.00

420.00

500.00

400.00

300.00

 

500.00

 

 

15.00

30.00

400.00

22.00

650.00

750.00

450.00

350.00

700.00

 

 

17.00

 

 

400.00

400.00

450.00

15.00

 

400.00

400.00

400.00

10.00

15.00

25.00

400.00

300.00

300.00

300.00

300.00

300.00

275.00

300.00

300.00

300.00

420.00

420.00

300.00

300.00

300.00

300.00

450.00

300.00

300.00

300.00

1400.00

White Background

Request a Quote for Catering

Please take a moment to fill out the form.

(For Ex: Reception/Birthday Party/Meeting)
(For Ex: Morning / Lunch / Dinner

Thanks for submitting!

bottom of page